[Mac và Windows]Download Adobe Premiere Rush CC 2019 Crack
Chia sẻ

[Mac và Windows]Download Adobe Premiere Rush CC 2019 Crack

Download Adobe Premire Rush CC 2019 Repack (Đã Crack sẵn) Mới Nhất 2019 – Hướng Dẫn Cài Đặt

Các phần mềm như Sony Vegas hay Premiere Pro quá “cồng kềnh” cho việc tạo các video đơn giản,vì vậy nhiều người không thể sử dụng lâu dài được. Premiere Rush CC là một sự thay thế, nó hợp nhất những phần tốt nhất của Premiere Pro và các ứng dụng Creative Cloud khác để tạo thành một phần mềm biên tập video gọn, nhẹ.

Có gì mới trong Adobe Premiere Rush CC 2019?

Chỉnh sửa ở bất kì đâu: Premiere Rush CC 2019 chỉ có thể nói là rất nhẹ, nhanh và dễ sử dụng. Nhưng có lại có khả năng cũng như một phần mềm chuyên nghiệp. Premiere Rush cũng có thể được tải trên các thiết bị di động, lại thêm khả năng tự động đồng bộ hóa, giúp giải quyết công việc nhanh hơn.

Nhỏ nhưng có võ: Những tính năng quyền lực của Premire Rush bị ẩn sau sự đơn giản của nó.Ví dụ: dòng thời gian thực sự có thể hỗ trợ bốn video và ba bản âm thanh. Ứng dụng cũng có thể phát hiện xem âm thanh là hiệu ứng hay lời nói. Điều này cực kỳ hữu ích cho người dùng.

Tối ưu hóa cho mạng xã hội: Một tính năng tuyệt vời rõ ràng nhất của Adobe Premiere Rush là tính năng Chia sẻ. Người dùng sẽ có thể chia sẻ video của họ trực tiếp từ ứng dụng lên nền tảng truyền thông xã hội ưa thích của họ như Facebook, Youtube,…

Chỉnh sửa video chưa bao giờ dễ dàng hơn: Với sự toàn diện của YouTube, nó không có gì ngạc nhiên khi những người sáng tạo đang tìm kiếm một ứng dụng nhẹ hơn để làm cho quá trình chỉnh sửa của họ trở nên dễ dàng hơn. Adobe Premiere Rush cung cấp cho người dùng tính dễ dàng, đơn giản này mà không làm mất đi sức mạnh thiết yếu và khả năng của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Đối với những người có sở thích, Adobe Premiere Rush là một ứng dụng mới bắt đầu để chỉnh sửa video. Đối với các chuyên gia, mặt khác, Adobe Premiere Rush có thể bị giới hạn một chút. Tuy nhiên, nhìn chung, hầu hết mọi người sẽ hài lòng với những gì Adobe PremiereRush cung cấp.

Link Tải

Chia sẻ
Tham gia thảo luận

1 comment
IT Cùi Bắp