Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack mới nhất

Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack mới nhất

Illustrator CC 2020 Full Crack Là phần mềm chuẩn công nghiệp dùng để xử lí đồ họa vector giúp bạn tạo logo, biều tượng, vẽ, chữ cái và hình minh họa dùng trong các bản in, trang web, video,… Hàng triệu designers và họa sĩ dùng Illustrator 2020 CC đề tạo mọi thứ từ biểu tượng cho web cho đến hình minh họa cho sách vở và biển quảng cáo

Tính năng của Illustrator CC 2020 Full

Làm việc với icon ở bất kì kích cỡ nào: Bạn có tất cả các dụng cụ cần thiết trong Illustrator CC 2020 để làm những hình vẽ và màu đơn giản trở thành những biểu tượng, logo cực đẹp và phức tạp. Các tác phẩm hội họa đều dựa trên đồ họa vector nên bạn có thể phóng to thu nhỏ từ những thiết bị cực nhỏ như điện thoại lên đến các áp phích quảng cáo vẫn rất đẹp và sắc nét

Làm việc trơn tru với những ứng dụng chuyên nghiệp khác: Với các công cụ nhanh và phản ứng nhanh nhẹn bạn có thể tập trung vào việc thiết kế thay vì xử lí. Bạn cũng có thể sử dụng lại các sản phầm đồ họa của mình. Illustrator hoạt động trơn tru với các ứng dụng chuẩn công nghiệp Creative Cloud khác như Photoshop, XD, InDesign, Premiere Pro.

Tạo sự chú ý ở mọi nơi: Illustrator rất tiện dụng để vẽ tự do, tạo màu, đồ lại bức vẽ hay là nhập ảnh vào, tô màu lại và làm nó thành sản phẩm của bạn. Sau đó sử dụng chúng trên áp phích, trang web, mạng xã hội v.v

Trình chỉnh sửa chung: Tiết kiệm thời gian với việc chỉnh sửa hàng loạt những đối tượng giống nhau thay vì chỉnh sửa từng cái

Duyệt font trực quan: Chuyện này đã trở nên dễ dàng hơn, font đã được phân loại giúp bạn chọn dễ dàng hơn.

Thanh làm việc điều chỉnh được: thêm, bớt hoặc gộp các công cụ lại giúp bạn làm việc tốt hơn

Có gì mới trong Illustrator CC 2020 Full ?

Bảng thuộc tính. Trung tâm truy cập vào tất cả các điều khiển tăng tốc công việc. Bảng thuộc tính thông minh mới chỉ chứa các công cụ cần thiết xuất hiện vào đúng thời điểm.

Biến dạng con rối. Chuyển đổi đồ họa vector, trong khi vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Chức năng Biến đổi rối Puppet cho phép bạn nhanh chóng tạo và sửa đổi các đối tượng đồ họa mà không cần cấu hình riêng từng mạch hoặc điểm tham chiếu.

Thêm bản vẽ. Giờ đây, trong Illustrator, bạn có thể tạo tới 1000 bản vẽ trên một khung vẽ và làm việc với rất nhiều nội dung trong mỗi tài liệu.

Bộ phong cách. Áp dụng glyphs bổ sung được xác định trước cho toàn bộ khối văn bản. Bạn không còn phải chọn và sửa đổi từng glyph riêng biệt.

Cấu trúc thuận tiện hơn của các khu vực gắn kết. Chọn một số bản vẽ cùng một lúc, tự động căn chỉnh và sắp xếp chúng trên khung vẽ với một cú nhấp chuột. Các đối tượng được gắn vào artboard bây giờ được di chuyển cùng với nó.

Phông chữ màu SVG. Sử dụng trong các dự án phông chữ có chứa một số màu sắc, độ dốc và độ trong suốt. Tất cả điều này có thể là nhờ phông chữ OpenType của SVG.

Phông chữ biến. Illustrator hỗ trợ các phông chữ OpenType khác nhau. Bạn có thể thay đổi độ dày, chiều rộng và các thông số khác, tạo phong cách của riêng bạn và không phá vỡ thiết kế ban đầu.

Yêu cầu kĩ thuật cho Illustrator CC 2020 Full [email protected]

Hệ điều hành: Windows 10 (Phiên bản 1709 trở lên)64bit.
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: Cần 3 GB dung lượng trống.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
Kích cỡ hiển thị tối thiểu: 1024 x 768
OpenGL 4.x

Link cài đặt Illustrator CC 2020 Full [email protected] mới nhất

Chia sẻ
Tham gia thảo luận

IT Cùi Bắp