Adobe After Effects CC 2020 v17.0.0.555 Crack mới nhất

Adobe After Effects CC 2020 v17.0.0.555 Crack mới nhất

Giới thiệu về Adobe After Effects CC 2020 Full

Bạn có thể download Adobe After Effects CC 2020 v17.0.0.555 Full Crack tại itcuibap.net. Adobe After Effects CC là một công cụ nâng cao để sản xuất hậu kỳ video cho phép bạn chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng đặc biệt chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng nó, bạn sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng video và đồ họa chuyển động cho video của mình. Adobe After Effects CC 2020 Crack là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp. Nó cũng cho phép bạn kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động cho chúng. Chương trình cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo đồ họa của riêng bạn và làm cho video của bạn tốt hơn. Hoạt động nhanh hơn với công cụ biểu thức JavaScript mới và tăng hiệu suất lên gấp 6 lần. Viết biểu thức với trình soạn thảo mới giúp tạo biểu thức dễ truy cập hơn.

Tạo tiêu đề phim điện ảnh, intro  và hiệu ứng. Loại bỏ một đối tượng từ một clip. Bắt lửa hoặc làm cho trời mưa. Làm chuyển động logo. Với After Effects, phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và làm cho nó thành phim. Hoặc sử dụng các cài đặt trước để khởi động thiết kế của bạn và nhận được kết quả độc đáo.

After Effects hoạt động trơn tru với các ứng dụng Adobe khác. Tạo comps và ngay lập tức xem chúng trông như thế nào trong Premiere Pro với Adobe Dynamic Link. Nhập công việc từ Photoshop, Illustrator, Nhân vật hoạt hình, Adobe XD và Animate. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các biên tập viên bất kể họ ở đâu. Và After Effects được tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Có gì mới trong After Effects CC 2020?

Đồ họa hoạt hình sinh động, chẳng hạn như biểu đồ và đồ thị, sử dụng dữ liệu nhập khẩu. Đối tác của bên thứ ba có thể tạo dữ liệu dựa trên lược đồ của riêng họ và những người dùng khác có thể sử dụng dữ liệu này để tạo đồ họa hoạt hình.

Thêm hiệu ứng thực tế ảo vào video 360 / VR mà không bị biến dạng không mong muốn của các cực và khuyết tật dọc theo khớp phía sau. Các hiệu ứng như làm mờ Gaussian, độ dốc màu, quang sai màu, loại bỏ nhiễu, nhiễu kỹ thuật số, chói, nhiễu fractal và làm sắc nét có sẵn.

Tự động tạo các bố cục và vị trí máy ảnh cần thiết cho phép tạo môi trường phát triển 360 / VR cho infographics, chuỗi hoạt hình, trừu tượng, v.v.

Xem các cảnh quay trong phối cảnh theo cách tương tự như khi bạn đặt tai nghe vào (ngay cả khi nó không có ở đó).

Các tính năng hoàn toàn mới của đồ họa hoạt hình. Liên kết mặt nạ và dấu chấm của hình dạng với mặt nạ, hình dạng hoặc lớp khác bằng cách sử dụng biểu thức. Trong trường hợp này, bạn không phải sử dụng hoạt hình theo từng khung hình. Làm việc với một hoặc nhiều điểm, bộ điều khiển và các chức năng mới dựa trên dữ liệu.

Băng tải 3D được cải tiến với Cinema 4D Lite R19
Hoạt động ở chế độ 3D ngay trong After Effects với Cinema 4D Lite R19. Sử dụng cửa sổ xem được cải tiến với hỗ trợ nâng cao cho OpenGL và Cinema 4D Take System, hỗ trợ cho Parallax Shader, Vertex Color và BodyPaint Open GL và khả năng nhập các định dạng FBX2017 và Alembic 1.6.

Cải thiện hiệu suất
Xử lý các biến đổi lớp bộ xử lý đồ họa và chuyển động mờ.

Chỉ định phím tắt
Tìm kiếm trực quan nhanh và thiết lập các tổ hợp phím.

Màn hình chính tiện lợi
Một màn hình ban đầu trực quan mới tăng tốc độ tạo dự án và chuyển sang chỉnh sửa. Trên màn hình này, các liên kết đến hướng dẫn CC cũng có sẵn.

Tự động lưu dự án nhóm
Bây giờ bạn sẽ luôn biết khi nào các phiên bản sao lưu dự án của bạn được lưu tự động. Bạn có thể dễ dàng quay lại phiên bản đã lưu tự động trước đó hoặc tạo dự án nhóm mới dựa trên nó.

Menu phông chữ mới
Sử dụng chức năng xem trước phông chữ và chọn các phông chữ thích hợp bằng các bộ lọc và tìm kiếm.

Các mẫu đồ họa hoạt hình trong Adobe Stock
Bán các mẫu đồ họa hoạt hình của bạn trong Adobe Stock hoặc chia sẻ chúng với người dùng Premiere Pro có thể làm việc với hầu hết các mẫu mà không cần cài đặt After Effects.

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2020

  • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
  • Tải phần mềm và giải nén với Winrar
  • Chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng anh
  • Bỏ tích Home Page 
  • Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích cả 2 dấu
  • Ấn Install là xong, xem video cài đặt chi tiết

Yêu cầu hệ thống cho After Effects CC 2020 mới nhất

Hệ điều hành (Operating System): Windows 10 (Phiên bản cập nhật nhất)
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 16 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: Cần 3,5 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.
Bộ xử lý (CPU): Intel Pentium 4 Dual Core GHz trở lên.

Link Download Adobe After Effects CC 2020

Dành cho Windows 10

Dành cho MacOS

Chia sẻ
Tham gia thảo luận

IT Cùi Bắp