Tweak ClassicFolders 2 – Màn hình chính trước IOS 6

Tweak ClassicFolders 2 – Màn hình chính trước IOS 6

Nếu bạn đã từng sử dụng iOS 6 trở về trước, thì bạn chắc chắn đã quen thuộc với giao diện Home rất khác mà bạn đang sử dụng. Để hồi tưởng về nó, mình sẽ giới thiệu với bạnmột tinh chỉnh có tên ClassicFolders 2 của nhà phát triển iOS Coolstar và Jeremy Goulet.

Lý do chính khiến bạn muốn cài đặt ClassicFolders 2 là nếu bạn bỏ lỡ giao diện thư mục Màn hình chính cổ điển và bạn muốn sử dụng lại trên thiết bị iOS 7-12 đã bẻ khóa của mình. Tinh chỉnh này hoạt động khá tốt, và nó thậm chí chỉ mất một vài tiếng chuông để mang lại cho nó một sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ như các chế độ nền mờ phù hợp với ngoại hình hiện đại của iOS.

Trong các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy ClassicFolders 2 hoàn nguyên giao diện thư mục toàn màn hình hiện đại trở lại giao diện thư mục chia màn hình đã tuyệt chủng. Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, giao diện này luôn trông đẹp hơn giao diện thư mục ngày nay.

ClassicFolders 2 cũng thêm một khung tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình nó theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tinh chỉnh
  • Chọn nền thư mục Màn hình chính mà bạn muốn sử dụng
  • Chọn xem hình nền Màn hình chính có bị mờ sau khi khởi chạy hay không
  • Định cấu hình tốc độ hoạt hình tùy chỉnh (50% theo mặc định)
  • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hiệu ứng màu tối
  • Sử dụng biểu tượng thư mục cổ điển thay vì biểu tượng hiện đại
  • Bật hoặc tắt phác thảo biểu tượng
  • Bật hoặc tắt hình dạng biểu tượng cổ điển

Các nhà phát triển cung cấp nút Respring ở dưới cùng của ngăn tùy chọn mà bạn muốn sử dụng để đảm bảo rằng các cài đặt của bạn sẽ được lưu khi bạn thay đổi nó.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử ClassicFolders 2, thì bạn có thể tải xuống nó với giá 1.99 đô la từ kho Packix trong Cydia hoặc Sileo. Những người sở hữu ClassicFolders ban đầu vẫn sẽ cần mua tinh chỉnh ClassicFolders 2 mới hơn. Bạn cần biết rằng ClassicFolders 2 chỉ hỗ trợ cài đặt trên trình quản lý Sileo của nhóm Electra hoặc Chimera ở thời điểm viết bài này.

Bạn có thích những gì ClassicFolders 2 làm với các thư mục của Màn hình chính không?

Chia sẻ
Tham gia thảo luận

IT Cùi Bắp