KeenLab chạy demo Jailbreak trên iPhone XS Max chạy iOS 12.2

KeenLab chạy demo Jailbreak trên iPhone XS Max chạy iOS 12.2

Liang Chen tài năng của nhóm nghiên cứu bảo mật KeenLab đã một lần nữa uốn éo khả năng hack của mình trong tuần này sau khi trình diễn bản jailbreak đầu tiên hỗ trợ iOS 12.2.

Trong video của Chen trên YouTube, cho thấy một chiếc iPhone XS Max chạy iOS 12.2:

Như trường hợp của hầu hết các video trình diễn bẻ khóa, Chen bắt đầu bằng cách hiển thị loại thiết bị và phiên bản phần mềm trong ứng dụng Cài đặt. Ngay sau đó, anh đã ra mắt ứng dụng bẻ khóa độc quyền KeenLab, gõ vào nút bẻ khóa và làm hỏng chiếc điện thoại.

Sau khi quá trình bẻ khóa hoàn tất, trình quản lý gói Cydia sẽ xuất hiện trên Màn hình chính. Chen trình diễn một ứng dụng Cydia đầy đủ chức năng trên thiết bị bằng cách khởi chạy nó sau đó.

KeenLab được biết đến với việc thể hiện các bản bẻ khóa trên các thiết bị đời mới hơn trước khi bất kỳ nhóm jailbreaknổi bật nào phát hành bản bẻ khóa công khai cho các thiết lập tương tự; trong trường hợp đó, họ là một trong những người đầu tiên bẻ khóa iOS 12. Nhưng họ cũng nổi tiếng vì không bao giờ phát hành bất cứ điều gì, vì họ thường giữ công việc của họ chỉ nhằm mục đích thử nghiệm.

Điều đó nói rằng, chúng tôi không khuyên bạn hy vọng dựa trên video trình diễn mà bạn vừa chứng kiến, nhưng nó vẫn đặc biệt thú vị vì hai lý do chính:

  • Thiết bị đã được bẻ khóa là loại A12 (X)
  • Nó đưa ra bằng chứng cho thấy việc bẻ khóa thực sự có thể đạt được trên iOS 12.1.3-12.2
  • Nó chủ yếu bao gồm bỏ qua PAC và APRR

Tất cả các bản bẻ khóa hiện tại, bao gồm cả bản bẻ khóa Electra Team Hàng Chimera và bản bẻ khóa Pwn20wnd, không hỗ trợ, chỉ hỗ trợ tối đa iOS 12.1.2. Nó có thể rằng các bản phát hành khai thác trong tương lai có thể thay đổi điều đó, nhưng ở đó, không biết liệu những thứ đó có thể thành hiện thực hay không.

Bạn có vui khi thấy rằng nó vẫn có thể bẻ khóa các combo phần cứng / phần mềm mới nhất và lớn nhất của Apple không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Chia sẻ
Tham gia thảo luận

IT Cùi Bắp