Hack Angry Birds Epic RPG (Tất cả các phiên bản) cho iOS không jailbreak

Hack Angry Birds Epic RPG (Tất cả các phiên bản) cho iOS không jailbreak


Giới thiệu

Angry Birds Epic (đôi khi được gọi là Angry Birds Epic RPG hay chỉ là Angry Birds RPG) là một trò chơi video nhập vai theo lượt miễn phí được phát hành vào năm 2014. Giống như Angry Birds Go! Và Bad Piggies, lối chơi không giống như trò chơi Angry Birds ban đầu mà trò chơi không chơi tương tự như trò chơi gốc. Thay vào đó, bạn sẽ giúp những con chim đánh bại những con lợn không phải bằng cách phóng chúng, mà bằng cách kiểm soát chúng.

Facebook thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt mềm tại Canada, Úc và New Zealand vào cuối tuần này. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2014 tại Canada, Úc và New Zealand và được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 6 năm 2014

Lối chơi của Angry Birds Epic giống như trò chơi Angry Birds gốc – thay vì ném chúng, bạn có thể điều khiển chúng. Nhưng giống như tất cả các Trò chơi Angry Birds khác, Rovio vẫn duy trì tính đơn giản của cơ chế. Để tấn công, chỉ cần vuốt (kéo) từ Chim mà lượt của nó chưa được sử dụng cho Lợn khi đến lượt của bạn. Chạm vào một con chim để sử dụng kỹ năng phụ của nó (thay đổi theo từng lớp chim và chim) hoặc vuốt (kéo) một con chim (lần lượt chưa được sử dụng trong lượt của bạn) để đồng minh sử dụng kỹ năng phụ của nó trên con chim khác. Trong một trận chiến, một quả ớt – được gọi là Rage Chili – bên dưới sẽ từ từ lấp đầy bất cứ khi nào ai đó (chim hoặc lợn) bị tấn công hoặc bị hư hại. Khi đầy, nó có thể được vuốt sang một con chim chưa được sử dụng hoặc không có tác dụng ngăn chúng sử dụng nó để khởi động khả năng giận dữ của nó (như Nenses Poison, v.v.). Các kỹ năng chính và phụ sẽ thay đổi khi người chơi hoán đổi một lớp chim. Quan trọng hơn, việc nhường thêm nhiều lớp sẽ làm tăng số lượng chim có thể bị ảnh hưởng bởi một kỹ năng phụ.

Hệ thống ba sao vẫn còn, nhưng trò chơi sẽ không trình bày số điểm của người chơi trong trận chiến. Rovio làm cho các cấp độ ba sao trở nên quan trọng hơn bởi vì số lượng ngôi sao cũng sẽ đại diện cho số lượng nguyên liệu chế tạo và sản xuất bia được trao cho người chơi thông qua vòng quay may mắn của người chơi và người chơi phải nhận được tổng cộng 490 sao để có được sự đặc biệt Lớp Avenger.

Sau khi lấy cái đe và mua cái vạc, người chơi có thể sử dụng các nguyên liệu và tài nguyên kiếm được để chế tạo vũ khí, vật phẩm và bình thuốc tốt hơn. Tuy nhiên, vũ khí và vật phẩm thủ công chỉ có thể được chế tạo khi có được bản thiết kế. Tương tự, potions chỉ có thể được nấu nếu công thức của nó được lấy trước. Tài nguyên và nguyên liệu có thể được lấy từ các rương kho báu, mua nó thông qua tiền tệ trong trò chơi (chủ yếu là Snoutlings và Lucky Coins) và người tặng tài nguyên. Khi người chơi chế tạo một vật phẩm, một con súc sắc sẽ tung ra và xác định mức độ thiệt hại, sức khỏe hoặc số lượng sẽ được thêm vào khi người chơi sử dụng nó, nhưng nhận được một vật phẩm ba sao sẽ thêm số lượng máu, tấn công hoặc số lượng mà nó mô tả. Mũ đội đầu, vật phẩm thay đổi / xác định lớp chim Chim, không cần phải chế tạo.

Hack game

Công cụ & Yêu cầu

Để hack trò chơi này, bạn sẽ cần

Thiết bị iOS 7+ (không cần bẻ khóa là tốt)

Đây là phiên bản được đề xuất, không có gì đảm bảo rằng phiên bản nào hoạt động tốt nhất. Hướng dẫn này chỉ dành cho thiết bị không jailbreak, vì thực hiện trên thiết bị đã bẻ khóa sẽ lãng phí bản bẻ khóa của bạn, nhưng bạn có thể tải xuống các tệp bị hack và thực hiện với sự trợ giúp của iFile / Filza trên thiết bị của bạn.

iMazing

Đây là một trong những phần mềm explore iOS tốt nhất, không giống như iFunbox, iTools, iExplorer hay bất kỳ nhà thám hiểm iOS nào khác, nó cho phép bạn hack các trò chơi bằng cách sử dụng phương pháp chỉnh sửa sao lưu trên máy tính. Chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm này để sao lưu thiết bị của mình và sửa đổi nó với các tệp đã được hack để hack trò chơi

Tải phần mềm này:
https://imazing.com/

Một máy tính có thể lưu trữ bản sao lưu iDevice của bạn

Vì chúng ta sẽ sửa đổi bản sao lưu iDevice của chúng ta, chúng tôi sẽ cần lưu trữ nó, đảm bảo PC của bạn có ổ SSD / HDD đủ dung lượng để lưu trữ bản sao lưuMột cáp sạc tốt

Chúng ta sẽ sử dụng nó để kết nối Thiết bị của bạn với máy tính của bạn. Hãy nhớ rằng nó cần phải đủ tốt để máy tính của bạn nhận ra thiết bị với sự trợ giúp của iTunes / iMazing.

Các file đã được hack

Chúng tôi đã chuẩn bị các tệp bị hack để tải xuống ở cuối trang sẽ được sử dụng để sửa đổi các bản sao lưu

Quá trình hack

Quá trình được chia thành 4 giai đoạn

 • Sao lưu thiết bị
 • Trích xuất tập tin sao lưu ứng dụng từ bản sao lưu của thiết bị
 • Sửa đổi tập tin sao lưu
 • Khôi phục các tập tin sao lưu đã sửa đổi

Giai đoạn 1: Tạo tập tin sao lưu

 1. Mở ứng dụng và chơi một chút. Sau đó đóng từ Đa nhiệm
 2. Kết nối iPhone / iPad / iPod touch với máy tính của bạn
 3. Đảm bảo iTunes & iMazing được cài đặt để PC của bạn nhận ra thiết bị iOS của bạn
 4. Sao lưu thiết bị của bạn với iTunes
 5. Khởi chạy iMazing
 6. Nó sẽ kêu bạn sao lưu điện thoại, hãy đồng ý và chờ nó sao lưu

Giai đoạn 2: Trích xuất tập tin sao lưu ứng dụng từ bản sao lưu của thiết bị

 1. Quay trở lại iMazing, chọn thiết bị của bạn (thiết bị có biểu tượng USB)
 2. Nhấp vào “Manage Apps”

3. Sau đó, chọn tab Device Device, cuộn xuống tìm ứng dụng Angry Birds Epic, nhấp chuột phải vào nó và chọn ‘Back Up App Data’ (‘Sao lưu dữ liệu ứng dụng’)

4. Chọn bất kỳ đường dẫn nào để lưu trữ bản sao lưu ứng dụng, chọn
“Extract from last backup” và sau đó nhấp vào tiếp theo, đọc thông báo của họ và sau đó nhấp vào tiếp theo. Khi hoàn tất, hãy đóng iMazing

Giai đoạn 3: Sửa đổi tập tin sao lưu

 1. Duyệt đến vị trí sao lưu và bạn sẽ thấy một tệp mới có tên là Epic Epic.imazing, đổi tên nó thành Epic.zip
 2. Mở tệp đã đổi tên bằng WinRar
 3. Tải xuống các tệp .zip được hack từ các liên kết ở cuối trang. Giải nén.
 4. Kéo các tệp đã được giải nén từ file hack .zip tải xuống để thay thế các tệp trong tệp Epic.zip
 5. Đổi Epic.zip lại thành Epic.imazing

Giai đoạn 4: Khôi phục tập tin sao lưu

 1. Khởi chạy lại iMazed và lặp lại bước 2 và 3 trong giai đoạn 2 nhưng lần này hãy chọn “Restore App Data”

2. Nhấn vào ‘Choose’ và duyệt đến tập tin ‘Epic.imazing’. Hoàn thành các bước cuối cùng!
3. Đã xong! Giờ hãy thưởng thức trò chơi bị hack! (IPhone của bạn sẽ bị tắt trong một lúc và nó sẽ khởi động lại khi hoàn tất)

Chia sẻ
Tham gia thảo luận

IT Cùi Bắp