Electra Team phát hành Jailbreak Chimera cho iOS 12.0-12.1.2, hỗ trợ A12 (X) và Sileo

Electra Team phát hành Jailbreak Chimera cho iOS 12.0-12.1.2, hỗ trợ A12 (X) và Sileo

Nhóm Electra đã dành vài tuần qua để cập nhật bản bẻ khóa Electra12 cho iOS 12.0-12.1.2, và dường như, sự chờ đợi cuối cùng đã cho ra kết quả tốt đẹp vào tối thứ Hai tuần này.

Một công cụ Jailbreak hoàn toàn mới có tên là Chimera được phát triển và phát hành bởi Nhóm Electra do Coolstar dẫn đầu với sự hỗ trợ riêng cho tất cả các thiết bị iOS 12.0 – 12.1.2 bao gồm cả thiết bị A12 (X).

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, Chimera do Electra Team phát hành với trình quản lý gói Sileo thay vì Cydia, và nó cũng tận dụng lợi thế của Substitue thay vì Cydia Substrate. Đáng chú ý, công cụ bẻ khóa Chimera gói bản phát hành chính thức đầu tiên của Sileo, phiên bản 1.0, không còn được coi là bản phát hành beta tại thời điểm viết bài này:

Jailbreak iOS 12.0 – 12.1.2 với Chimera

Chimera có thể bẻ khóa tất cả các thiết bị iOS 12.0-12.1.2, và do đó, một danh sách thiết bị được hỗ trợ là không cần thiết. Nếu thiết bị cầm tay của bạn đang chạy một trong những phiên bản phần sụn này, thì bạn sẽ rất tốt.

Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

1) Tải xuống phiên bản mới nhất của Chimera từ trang web chính thức.

2) Tải xuống Cydia Impactor trên máy tính của bạn và khởi chạy nó.

3) Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod touch với máy tính của bạn bằng cáp Lightning hoặc USB-C (tùy thuộc vào thiết bị).

Lưu ý: Cydia Impactor sẽ nhận ra thiết bị của bạn sau khi bạn cắm thiết bị. Nếu không cài đặt được, thì hãy tin tưởng vào máy tính của bạn từ máy tính của bạn thông qua cửa sổ bật lên trên thiết bị của bạn và ngược lại. Bạn có thể cần khởi chạy iTunes để thực hiện sau.

4) Nhấp và kéo tệp Chimera.ipa bạn đã tải xuống vào cửa sổ Cydia Impactor như vậy:

5) Nhập Apple ID của bạn vào để bắt đầu cài đặt Chimera vào thiết bị của bạn

6) Sau khi cài đặt, hãy đi tới Cài đặt → Chung → Cấu hình & Quản lý thiết bị và nhấn vào ID Apple của bạn:

7) Tiếp theo, Chạm vào nút Tin cậy màu xanh, rồi nhấn vào nút Tin cậy màu đỏ bên trong cửa sổ bật lên xuất hiện:

Lưu ý: Trước khi tiếp tục bước tiếp theo, hãy bật Chế độ trên máy bay, tắt mật mã / Touch ID / Face ID, tắt Siri và khởi động lại thiết bị của bạn. Các bước bổ sung này là không bắt buộc, nhưng đã được biết là tăng tỷ lệ thành công bẻ khóa trong quá khứ.

8) Mở Chimera từ màn hình chính và chọn Jailbreak và chờ đợi.

Nếu như bạn Jailbreak thành công, bạn sẽ thấy Sileo trên màn hình chính. Nếu thất bại bạn sẽ phải mở Chimera và tiếp tục nhấn Jailbreak cho đến khi thành công.

Chúc bạn may mắn !

Chia sẻ
Tham gia thảo luận

IT Cùi Bắp